MÁY LỌC NƯỚC TAKASA

Máy lọc nước TAKASA là sản phẩm máy lọc nước cao cấp đến do công ty Nước Sạch Đại Việt sản xuất. Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc và không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng Bonnuocminhha.com xem thông tin về thương hiệu  máy lọc nước này nhé!

Máy lọc nước TAKASA và thông tin giới thiệu chung

Máy lọc nước TAKASA là sản phẩm máy lọc nước nội địa của Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thông qua công nghệ lọc tiên tiến giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, kim loại nặng, hóa chất có hại trong nước…Máy lọc nước TAKASA sẽ mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết và giàu khoáng chất. Cam kết an toàn tuyệt đối và có lợi cho sức khỏe người dùng. Đây là ưu điểm được đánh giá cao và tạo nên thương hiệu của sản phẩm trong nhiều năm liền 

Sử dụng máy lọc nước TAKASA, người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó với tính năng cung cấp nước nóng và lạnh. Người dùng còn có thể sử dụng để pha mì, pha cà phê hay các loại đồ uống khác 

Đứng trước thực trạng nguồn nước ở một số địa phương ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đặc biệt là những khu vực đông dân cư, những khu vực thành phố lớn…Việc tìm kiếm và sử dụng các thiết bị máy lọc nước để đảm bảo được nguồn nước sạch trở nên vô cùng cần thiết. Thậm chí là được nhiều gia đình, cơ quan doanh nghiệp ưu tiên lên hàng đầu

May Loc Nuoc Takasa 1
Máy lọc nước TAKASA và thông tin giới thiệu chung

Cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước TAKASA có gì đặc biệt?

Lõi lọc của Máy lọc nước TAKASA được thiết kế với hệ thống 9 cấp lọc. Trong đó chia thành 3 lõi lọc thô, 1 lõi lọc tinh và 5 lõi lọc nâng cao. Nhờ đó mà có thể lọc được đa dạng các nguồn nước. Cũng như đem đến hiệu quả làm sạch và khử trùng cao nhất. Bên dưới đây là thông tin về từng cấp lọc của sản phẩm, mời các bạn cùng theo dõi

Lõi lọc PP 5 micromet

Đây là lõi lọc được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn với kích thước từ 5 micromet. Bên cạnh còn giúp loại bỏ bùn đất, chất huyền phù, gỉ sét và vật chất lơ lửng có trong nước. Thông qua lớp lọc này các vi sinh vật từ bên ngoài cũng được chặn lại để không tràn vào bên trong hệ thống. 

Đối với lõi lọc PP 10/5 micromet, thời gian thay thế lõi lọc sẽ là sau 3 – 6 tháng. Thời gian sẽ tùy thuộc chất lượng của nguồn nước đầu vào.

Lõi CTO 10 than hoạt tính

Chức năng của lớp lõi CTO 10 than hoạt tính là loại bỏ các chất hữu cơ và clo và mùi hôi có trong nước. Ngoài ra còn có thể loại bỏ được các chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc BVTV có trong nước

Đối với lõi lọc CTO 10 than hoạt tính, thời gian thay thế lõi lọc sẽ là sau 9 – 12 tháng. Thời gian sẽ tùy thuộc chất lượng của nguồn nước đầu vào.

Lõi lọc PP 1 micromet

Đây là lõi lọc được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn với kích thước từ 1 micromet. Đồng thời lõi lọc này sẽ giúp bảo vệ màng lọc RO không bị tắc nghẽn.

Đối với lõi lọc PP 1 micromet thời gian thay thế lõi lọc sẽ là sau 3 – 6 tháng. Thời gian sẽ tùy thuộc chất lượng của nguồn nước đầu vào.

Màng lọc RO nhập khẩu

Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ các kim loại, tạp chất, thành phần hóa học. Các phân tử có kích thước nhỏ 0.0001 micromet ra khỏi nước

May Loc Nuoc Takasa 2
Màng lọc RO nhập khẩu

Lõi T33 than hoạt tính

Lõi T33 than hoạt tính giúp cho nguồn nước có được vị ngọt tự nhiên. Từ đó kích thích vị giác và nhu cầu uống nước hàng ngày của người dùng

Lõi Alkaline

Lõi Alkaline có tác dụng chính là giúp làm giảm tốc độ oxy hóa của cơ thể. Lõi chứa các hạt Alkaline có khả năng tách nhỏ phân tử nước để cơ thể có thể hấp thụ tốt hơn. Bên cạnh đó còn tạo ra các ion kiềm giúp gia tăng độ pH của nước đến 9,5. Giúp cân bằng pH trong cơ thể.

Lõi khoáng đá 

Lõi khoáng đá giúp nguồn nước được bổ sung thêm một lượng khoáng chất Silic. Đây là loại khoáng chất cần thiết và rất tốt đối với sức khỏe của con người.

Lõi hồng ngoại

Lõi hồng ngoại giúp hoạt hóa các phân tử nước từ đó làm tăng lượng oxy có trong nước. Đây là yếu tố giúp cho cơ thể hấp thụ được nước nhanh hơn và hiệu quả hơn. Từ đó hạn chế tình trạng khô gia và lão hóa da của cơ thể.

Lõi Nano bạc 

Lõi Nano bạc có tính năng diệt khuẩn và giúp nguồn nước tránh được việc tái nhiễm khuẩn, Sau khi tinh lọc qua màng RO

May Loc Nuoc Takasa 3
Lõi Nano bạc có tính năng diệt khuẩn

Chi tiết về quá trình hoạt động của máy lọc nước TAKASA

Máy lọc nước TAKASA áp dụng công nghệ lọc cao cấp. Đây là công nghệ lọc hiện đại, mang đến cho người dùng nguồn nước tốt nhất hiện nay. 

Với công nghệ RO nguồn nước đi vào sẽ được trải qua bộ lọc thô gồm 3 lớp. Từ đó lọc sạch cặn bẩn và bùn đất có trong nước. Giúp nguồn nước đáp ứng được tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo đúng quy định.

Nguồn nước chảy qua 3 lõi lọc đầu tiên sẽ đi đến màng lọc RO. Tại đây các phân tử nước sẽ đi qua lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước 0.0001 micromet. Từ đó loại bỏ được các tạp chất độc hại cũng như vi khuẩn có hại… Nước sau khi được lọc bằng lõi lọc này sẽ là nguồn nước tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để giúp cho mùi vị của nước được thơm ngon và có lợi cho sức khỏe con người. Nước sẽ tiếp tục được chảy qua bộ lõi nâng cao để bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đồng thời đảm bảo tốt cho việc chống nhiễm khuẩn sau màng lọc RO.

Sau 9 lõi lọc, máy lọc nước TAKASA sẽ loại bỏ 99,9% vi khuẩn, cặn bã, kim loại nặng, chất độc hại… có trong nước. Nguồn nước chảy ra từ vòi nước đầu ra có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

May Loc Nuoc Takasa 4
Quá trình hoạt động của máy lọc nước TAKASA

Lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước TAKASA  

Máy lọc nước TAKASA có khả năng lọc sạch tới 99,99% chất bẩn, vi khuẩn và các thành phần có hại trong nước. Từ đó mang đến nguồn nước an toàn, vệ sinh và tinh khiết cho người dùng. Vậy tại sao giữa vô vàn các sản phẩm máy lọc nước đang được bán trên thị trường? Máy lọc nước TAKASA lại được ưa chuộng? Cùng xem ngay những lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước TAKASA để biết câu trả lời nhé

Sản phẩm lọc sạch vi khuẩn, chất gây hại có trong nước

Máy lọc nước TAKASA được trang bị hệ thống lõi lọc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn Nano Bạc hàng đầu thị trường.

Công nghệ này có tác dụng loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng như đá vôi, cặn bẩn, chất rắn lơ lửng. Cũng như các chủng vi khuẩn gây hại cho tiêu hóa, xương khớp, của con người. Nguồn nước được cung cấp cho gia đình sẽ luôn sạch sẽ tinh khiết và đảm bảo an toàn 

May Loc Nuoc Takasa 5
Sản phẩm lọc sạch vi khuẩn, chất gây hại có trong nước

Sản phẩm lọc sạch kim loại nặng có trong nước

Kim loại nặng là thành phần nguy hại gây ra nhiều căn bệnh hiểm nghèo cho cơ thể. Chẳng hạn như các bệnh về gan, thận, thần kinh,…Tuy nhiên chúng luôn có một hàm lượng nhất định trong nước sạch và nước ngầm.

Sử dụng máy lọc nước TAKASA có thể loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng. Cũng như các loại hóa chất độc hại có trong nước, ví dụ như clo, flo,… Vì vậy người dùng có thể sử dụng chính nguồn nước này để uống trực tiếp mà không cần nấu lại

May Loc Nuoc Takasa 6
Sản phẩm lọc sạch kim loại nặng có trong nước

Sản phẩm giúp nước có được vị ngọt tự nhiên

Đối với những gia đình đang phải sử dụng các nguồn nước có chỉ số TDS cao.  Đồng thời hàm lượng các kim loại Ca, Mg, Na, K,… vượt quá ngưỡng an toàn. Nên cân nhắc lắp đặt và sử dụng ngay máy lọc nước TAKASA để giải quyết tình trạng này

Máy lọc nước TAKASA có thể giúp chỉ số TDS giảm xuống mức cho phép. Từ đó giúp cho nước có được vị ngọt tự nhiên, dễ uống. 

Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước

Máy lọc nước TAKASA có công suất lọc dao động từ 10 – 15 lít/giờ. Vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu dùng nước của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị thêm một hệ thống bình chứa nước dự phòng. Có dung tích từ 10 – 12 lít phục vụ nhu cầu sử dụng khi xảy ra trục trặc hay mất điện. Người dùng có thể an tâm sử dụng để uống và nấu ăn mà không sợ bị gián đoạn. 

May Loc Nuoc Takasa 7
Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước

Tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đóng bình 

Theo tính toán nếu sử dụng nước đóng bình, người dùng sẽ phải bỏ ra chi phí 700 – 1600 đồng cho một lít nước. Còn nếu đun sôi nước sẽ tốn khoảng 300 đồng/lít chưa tính tiền điện. Tuy nhiên nếu sử dụng máy lọc nước TAKASA tổng chi phí cần chi trả chi khoảng 193 đồng/lít.

Từ phân tích trên có thể thấy sử dụng máy lọc nước TASAKA sẽ là giải pháp tiết kiệm  chi phí sử dụng nước hiệu quả và thông minh. Vừa đảm bảo được tính kinh tế vừa đem đến nguồn nước đảm bảo và an toàn cho con người.

Thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian

Máy lọc nước TASAKA được thiết kế với mẫu mã đa dạng, sang trọng và đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn tiện dụng phù hợp với không gian văn phòng, gia đình hoặc những nơi công cộng. 

Theo chia sẻ từ những khách hàng đã và đang sử dụng máy lọc nước TAKASA. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và kính nên có vẻ ngoài cực kỳ trang nhã, thu hút. Vì vậy ngoài công dung cung cấp nguồn nước uống an toàn và có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm còn được xem như đồ dùng trang trí làm nổi bật lên vẻ đẹp của không gian nội thất

May Loc Nuoc Takasa 8
Thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian

Lọc được nhiều nguồn nước

Máy lọc nước TAKASA tự tin có thể lọc sạch được nhiều nguồn nước. Từ nước giếng khoan, nước máy cho đến nước lợ…Sản phẩm nước đầu ra được cam kết đảm bảo vô trùng, tinh khiết cho người sử dụng.

May Loc Nuoc Takasa 9
Lọc được nhiều nguồn nước

Sản phẩm đa dạng, dễ mua dễ sử dụng

Máy lọc nước TAKASA hiện đang được bày bán ở hầu hết các đại lý phân phối trên toàn quốc. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm thuận tiện nhanh chóng. Hơn nữa quá trình lắp đặt và sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Tuổi thọ của máy cao nên ít khi phải bảo dưỡng, bảo hành.

Một số sản phẩm máy lọc nước thương hiệu TAKASA còn có thể tùy chỉnh được lõi lọc. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn theo nhu cầu cũng như tài chính

May Loc Nuoc Takasa 10
Sản phẩm đa dạng, dễ mua dễ sử dụng

Nên lắp đặt máy lọc nước TAKASA ở đơn vị nào?

Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bày bán lắp đặt máy lọc nước TAKASA. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng là nhà phân phối chính hãng và đảm bảo uy tín. Nếu bạn cũng đang phân vân chưa biết nên mua sản phẩm ở đâu để thực sự an tâm. https://www.bonnuocminhha.com/ sẽ là trang web cung cấp máy lọc nước TAKASA nên lựa chọn. 

Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước. Toàn bộ các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều được cam kết chính hãng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. 

Khách hàng ở gần mau sản phẩm máy lọc nước của đơn vị sẽ được hỗ trợ lắp đặt. Cũng như tư vấn sử dụng và hỗ trợ thay lõi lọc với chi phí ưu đãi. 

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn. Đơn vị hoạt động với nhiều chi nhánh tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khi gặp bất cứ trục trặc hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Có thể liên hệ ngay tới tổng đài hotline 0888543638 – 0383777111 để được hỗ trợ sớm nhất

May Loc Nuoc Takasa 11
Nên lắp đặt máy lọc nước TAKASA ở đơn vị nào?

Một số sản phẩm máy lọc nước TAKASA đang được cung cấp

Một số sản phẩm máy lọc nước TAKASA đang được cung cấp như: 

  • Máy lọc nước TAKASA RO TAW-42010H, sản phẩm hiện có giá 5.950.000 đồng
  • Máy lọc nước TAKASA RO TAW-42710H, sản phẩm hiện có giá 10.400.000 đồng
  • Máy lọc nước TAKASA RO TAW-32209H, sản phẩm hiện có giá 6.560.000 đồng
  • Máy lọc nước TAKASA RO TAW-40409F, sản phẩm hiện có giá 9.375.000 đồng

Cảm ơn và chúc các bạn sớm chọn được sản phẩm như ý.

Showing all 4 results