BƠM NHIỆT HEAT PUMP GIA ĐÌNH

Bơm nhiệt heat pump gia đình là thiết bị sản xuất nước nóng có công suất nhỏ. Sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời nên được lắp đặt phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Bạn cũng đang tìm hiểu và muốn lắp đặt hệ thống này để cho gia đình sử dụng. Vậy hãy để Bonnuocminhha.com cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất nhé

Tổng quan về thiết bị bơm nhiệt heat pump gia đình

Bơm nhiệt heat pump gia đình là thiết bị sản xuất nước nóng dân dụng. Sử dụng năng lượng từ không khí nên có mức tiêu thụ điện năng thấp. Ngoài ra thiết bị này còn được trang bị nhiều tính năng tùy chỉnh hiện đại, với chế độ điều khiển thông minh. Không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

Trên thực tế máy bơm nhiệt heat pump gia đình chuyên được lắp đặt tại các hộ gia đình, biệt thự, căn hộ chung cư, Villa, Resort…Có khả năng cung cấp khoảng 150 – 1000 lít nước nóng cho 2 – 10 người sử dụng.

Quá trình hoạt động, sản phẩm này có thể làm nóng nước với mức nhiệt khoảng 60 độ C. Mức nhiệt này không quá nóng nên sẽ không gây bỏng cho người sử dụng. Do đó cực kỳ kỳ an toàn khi sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Tuy nhiên đối với một số sản phẩm có yêu cầu đặc biệt, mức nhiệt này còn có thể chạm tới 75 độ C. 

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 1
Tổng quan thông tin về bơm nhiệt heat pump gia đình

Máy bơm nhiệt heat pump gia đình cấu tạo nguyên lý

Về cấu tạo máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gồm có 4 bộ phận chính. Thứ nhất là dàn ngưng tụ, thứ hai là máy nén, thứ ba là dàn bay hơi và cuối cùng là van tiết lưu.

Về nguyên lý hoạt động bơm nhiệt heat pump gia đình sẽ hấp thụ nguồn năng lượng từ không khí. Sau đó chuyển hóa nguồn năng này vào cục nóng để làm nóng nước.

Ở giai đoạn đầu, chất tải nhiệt dạng lỏng có nhiệt độ thấp sẽ được bơm vào dàn bay hơi. Tại đây chúng sẽ hấp thụ nguồn nhiệt lượng từ không khí rồi nóng dần lên. Quá trình này cũng khiến cho không khí mất nhiệt và bị ngưng tụ thành nước ngay trên bề mặt của dàn bay hơi. 

Tiếp theo chất tải nhiệt sẽ được chuyển đến bộ phận máy nén. Dưới tác dụng của lực nén, nhiệt độ của chất tải nhiệt sẽ được gia tăng nhanh chóng. Có thể đạt mức hơn 100 độ C. Tại đây chúng sẽ được đưa vào dàn ngưng tụ và giúp gia tăng nhiệt độ nguồn nước lên khoảng 55-65 độ C. Nước được làm nóng sẽ được đưa vào bình bảo ôn để trung hòa với nước lạnh.

Chất tải nhiệt sau khi đã truyền nhiệt cho nước xong sẽ được đi qua van giảm áp để quay trở lại mức nhiệt ban đầu. Đồng thời sẽ tiếp tục khởi động một chu trình làm nóng mới. Khi nhiệt độ nước trong bồn chứa đã đạt đến mức yêu cầu thì quá trình này sẽ dừng lại

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 2
Máy bơm nhiệt heat pump gia đình cấu tạo nguyên lý

Bơm nhiệt heat pump có gì nổi bật hơn so với sản phẩm khác?

Nhờ vào công nghệ làm nóng tiết kiệm, an toàn và hiện đại. Các dòng máy bơm nhiệt heat pump. Nội dung sau đây mời các bạn cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật nhất của bơm nhiệt heat pump. Từ đó không còn phải băn khoăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm nhé

Bơm nhiệt heat pump gia đình tiết kiệm điện năng

Có thể nói đây là ưu điểm đầu tiên và cực kỳ vượt trội khi đầu tư sử dụng máy bơm nhiệt. So với các sản phẩm bình nóng lạnh thông thường. Sản phẩm bơm nhiệt heat pump chỉ tiêu tốn khoảng 25% điện năng. 

Nếu tính toán về lâu dài đây sẽ là sản phẩm giúp các gia đình tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nước nóng. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra là khá cao so với chi phí đun nấu bằng điện, gas, củi đốt… Nhưng nếu cộng dồn lại theo thời gian thì sẽ mang đến lợi ích còn hơn cả mong đợi. 

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 3
Bơm nhiệt heat pump gia đình tiết kiệm điện năng

Bơm nhiệt heat pump gia đình có bồn trữ nước tiện dụng

Sử dụng bơm nhiệt heat pump gia đình luôn có sẵn nguồn nước nóng dự trữ để sử dụng. Theo thiết kế bình bảo ôn chứa nước nóng có thể giữ nhiệt lên tới 3 ngày. Vì vậy mọi thành viên trong gia đình có thể yên tâm và thoải mái sử dụng. Kể cả khi mất điện hay gặp trục trặc về hệ thống

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 4
Bơm nhiệt heat pump gia đình có bồn trữ nước tiện dụng

Bơm nhiệt heat pump gia đình cấp nước liên tục

Nguồn nước nóng được sản xuất bởi bơm nhiệt Heat Pump có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước liên tục. Bởi máy có khả năng vận hành liên tục, hoạt động cả ngày và đêm. Hiệu suất trao đổi nhiệt lên tới 400% có thể cấp nước tương đương với hàng chục bình nóng lạnh. 

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 5
Bơm nhiệt heat pump gia đình cấp nước liên tục

Bơm nhiệt heat pump gia đình là sản phẩm vì môi trường

Bơm nhiệt heat pump gia đình khi hoạt động không sản sinh ra bất cứ một loại khí thải nào. Điều này là một ưu điểm rất lớn trong bối cảnh môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm. Lượng khí thải nhà kính phát ra từ các hoạt động đun nấu đang ở mức báo động. Hơn nữa loại bơm này còn có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80%. Cũng như hạn chế được việc phải sử dụng khí gas và nhiên liệu đốt để đun nấu. Từ đó bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 6
Bơm nhiệt heat pump gia đình là sản phẩm vì môi trường

Bơm nhiệt heat pump gia đình an toàn, tiện ích và thông minh

Máy bơm nhiệt không sử dụng năng lượng điện trực tiếp để làm nóng như các sản phẩm thông thường. Vì vậy có thể hạn chế được các nguy cơ chập điện, cháy nổ, giật điện. Cực kỳ an toàn đối với người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Cùng với sự cải tiến và nâng cấp liên tục các tính năng. Bơm nhiệt heat pump còn được trang bị thêm nhiều chế độ cài đặt thông minh. Chẳng hạn như tính năng hẹn giờ, tính năng điều khiển từ xa. Thông qua kết nối với máy tính hoặc điện hại, máy tính bảng…

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 7
An toàn tiện ích và thông minh

Lựa chọn bơm nhiệt heat pump gia đình theo tiêu chí nào?

Nên lựa chọn bơm nhiệt heat pump gia đình theo tiêu chí nào để đúng với yêu cầu sử dụng. Vừa có thể đảm bảo tốt khả năng vận hành vừa có thể tối ưu được chi phí đầu tư? Một số thông tin về các tiêu chí lựa chọn sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. Cùng xem nhé:

Lựa chọn theo lượng nước cần sử dụng

Dù lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào thì đây cũng sẽ là tiêu chí đầu tiên cần lưu ý. Bởi trên thực tế mỗi gia đình sẽ có một nhu cầu sử dụng nước nóng khác nhau. Khách hàng khi cân nhắc lắp đặt sản phẩm cần phải ước tính được lượng nước nóng cần dùng. Sau đó dựa vào thông số thiết kế và công suất hoạt động để có lựa chọn phù hợp nhất. 

Lựa chọn thương hiệu và nguồn gốc sản phẩm

Tại nước ta nhu cầu sử dụng bơm nhiệt heat pump gia đình có xu hướng ngày càng tăng cao. Điều này cũng kéo theo tình trạng rất nhiều cửa hàng đơn vị kinh doanh nhập lậu sản phẩm. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng để chuộc lợi. Vì vậy khi lựa chọn, nên tìm mua tại các thương hiệu lớn, uy tín. Có rõ tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 8
Lựa chọn thương hiệu và nguồn gốc sản phẩm

Lựa chọn theo vị trí của công trình

Để máy bơm nhiệt heat pump gia đình có thể hoạt động và đảm bảo được công suất tối ưu nhất. Cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với vị trí lắp đặt và sử dụng. 

Mỗi công trình, không gian khác nhau sẽ thích hợp với những sản phẩm khác nhau. Với những gia đình có từ 3 – 5 người có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm từ 100 – 200 lít. Còn với những gia đình có từ 5 người trở lên có thể lắp đặt sản phẩm từ 320, 500 lít

Lưu ý đó là không nên lựa chọn các lợi máy bơm nhiệt có công suất thấp hơn nhu cầu sử dụng. Bởi vì quá trình hoạt động, các sản phẩm này thường sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Thay vào đó hãy sử dụng các loại máy có công suất lớn hơn. Điều này sẽ đảm bảo được độ bền, tuổi thọ và sự ổn định của máy.

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 9
Lựa chọn theo vị trí của công trình

Đơn vị nào tại TPHCM cung cấp bơm nhiệt heat pump uy tín?

Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy nước nóng. Chuyên cung cấp và lên kế hoạch giải pháp thi công lắp đặt bơm nhiệt heat pump uy tín chất lượng cao. Không chỉ phục vụ cho các hộ gia đình mà còn cho cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ, cơ sở chế biến. 

Các sản phẩm của đơn vị đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Được cam kết rõ ràng về nguồn gốc giá cả cũng như chế độ bảo hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 10
Đơn vị nào tại TPHCM cung cấp bơm nhiệt heat pump uy tín?

Các loại bơm nhiệt heat pump đang được bày bán tại đơn vị

Bơm nhiệt heat pump là sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa cũng như tăng giảm nhiệt độ từ môi trường. Vì vậy độ bền của một số dòng sản phẩm cao cấp có thể lên đến 20 năm. Bên cạnh đó đây cũng là sản phẩm dễ thi công, bố trí và lắp đặt tại nhiều vị trí. Do đó không có lý do gì mà khách hàng lại bỏ qua loại dòng sản phẩm này.

Tại đơn vị, có dòng sản phẩm máy bơm nhiệt nào đang được bày bán. Khách hàng  quan tâm có thể truy cập vào trang web để tìm hiểu. Hoặc xem ngay tại nội dung tổng hợp bên dưới đây:

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 1 HP

Sản phẩm có công suất sưởi định mức là 3.6KW, công suất đầu vào định mức là 0.85KW. Trọng lượng máy là 43kg, kích thước máy dài x rộng x cao 940 x 285 x 550mm. Khả năng làm nóng với công suất 90 lít nước/giờ. Hiện máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 1HP đang được đơn vị miễn phí lắp đặt. Khách hàng có nhu cầu hay nhanh tay liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ sớm nhất.

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 11
Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 1 HP

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 1.5 HP

Sản phẩm có công suất sưởi định mức là 5KW, công suất đầu vào định mức là 1.2KW. Trọng lượng máy là 45kg, kích thước dài x rộng x cao 940 x 285 x 550mm. Khả năng làm nóng với công suất 120 lít nước/giờ. Khách hàng có nhu cầu hay nhanh tay liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ sớm nhất.

Bom Nhiet Heat Pumg Gia Dinh 12
Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 1.5 HP

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 2 HP

Sản phẩm có công suất sưởi định mức là 7.2KW, công suất đầu vào định mức là 1.8KW. Trọng lượng máy là 55kg, kích thước dài x rộng x cao 940 x 285 x 550mm. Khả năng làm nóng với công suất 175 lít nước/giờ. Khách hàng có nhu cầu hay nhanh tay liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ sớm nhất.

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình 3 HP

Sản phẩm có công suất sưởi định mức là 12KW, công suất đầu vào định mức là 2.8KW. Trọng lượng máy là 73kg với khả năng làm nóng 240 lít nước/giờ. Kích thước dài x rộng x cao 1150 x 470 x 680mm. Khách hàng có nhu cầu hay nhanh tay liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ sớm nhất.

Lời kết

Máy bơm nhiệt heat pump gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm khi được phân phối ra thị trường đều có độ bền cao. Hơn nữa còn có khả năng tiết kiệm tới 80% lượng điện năng tiêu thụ. Không những thế thiết bị này còn hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng gián tiếp. Do đó nguy cơ điện giật, chạm chập cháy nổ khi sử dụng là rất thấp.

Bạn đã có quyết định lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt heat pump gia đình để sử dụng. Tuy nhiên chưa biết nên sử dụng sản phẩm với dung tích bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay cho đơn vị để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà 

Website: Bonnuocminhha.com

Số điện thoại: 0888543638 – 0383777111

Showing all 4 results