TOÀN MỸ

Khi nhắc tới các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ đang nhận được sự ưu ái đặc biệt. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Không chỉ giúp cho các hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh có thể tiết kiệm điện tối ưu. Mà còn cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng. Ở bài viết hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi xem thông tin về loại máy này nhé!

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là thương hiệu máy nước nóng nội địa. Có nhiều ưu điểm và đang được bày bán cực kỳ phổ biến trên thị trường. Về cơ bản đây cũng là sản phẩm làm nóng nước mà không cần sử dụng điện. Thay vào đó sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chuyển hóa nhiệt độ của nước. 

Về nguyên lý hoạt động, máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ cũng hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Bên trong sẽ được lắp đặt một bộ phận hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Chúng có chức năng hấp thụ nhiệt và làm gia tăng nhiệt độ của nước. Quá trình này sẽ được diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình chứa bằng với nhiệt độ của nước có trong thiết bị hấp thụ. 

Theo tính toán, nước trong bình bảo ôn sau khi được làm nóng có thể giữ nhiệt trong khoảng 72h. 

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 1
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Tùy thuộc vào vật liệu hấp thụ nhiệt lượng mà sẽ có những sản phẩm máy nước nóng khác nhau. Có thể là ống dầu, ống hấp thụ nhiệt chân không, kính cường lực. Chi tiết về các loại mày này sẽ được đề cập bên dưới đây:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có cấu tạo ống chân không

Đây là loại máy phổ biến và thông dụng nhất của hãng máy nước nóng Toàn Mỹ. Ở sản phẩm này nước bơm lên sẽ được dẫn vào các ống hút chân không. Sau đó sẽ nóng lên nhờ vào quá trình hấp thụ ánh nắng mặt trời. Cuối cùng là được dẫn về bình bảo ổn để tích trữ khi cần sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành rẻ, phù hợp nhiều gia đình.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 2
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cấu tạo ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có cấu tạo ống dầu

Về cơ bản cách thức hoạt động của loại máy này tương tự như máy cấu tạo từ ống chân không. Tuy nhiên bên trong sẽ được bổ sung thêm một loại dung môi gia tăng khả năng hấp thụ nhiệt. Nhờ đó mà thời gian và hiệu suất làm nóng nước nhanh hơn. Tuy nhiên cũng vì điều này mà giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn và sử dụng rủi ro hơn. Chính vì vậy mà hiện công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà không cung cấp sản phẩm này

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cấu tạo từ tấm Flat

Thay bằng việc sử dụng các ống hấp thụ nhiệt như hai sản phẩm trên. Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời này sẽ được cấu tạo từ các tấm hấp thụ nhiệt dạng thấu kính. Bên dưới sẽ có các ống đồng với vai trò hấp thụ nhiệt lượng. Khi dòng nước được bơm liên tục qua tấm phẳng sẽ được nước làm nóng lên. Tuy nhiên đối với sản phẩm này sẽ phải sử dụng thêm hệ thống bơm tăng áp. Với mục đích cân bằng áp lực giữa hai nguồn nước nóng và nước lạnh trong cùng một hệ thống chứa  nước. 

Theo đánh giá đây hiện đang là dòng máy tốt nhất và haotj động bền nhất trên thị trường

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 3
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cấu tạo từ tấm Flat

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ ưu điểm nổi trội

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Hiện đang là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng miền Nam biết đến và sử dụng.

Một số ưu điểm nổi trội của sản phẩm máy nước nóng này có thể kể tới như:

Giảm chi phí sử dụng điện

Đây là dòng sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Có thể hoạt động và vận hành liên tục mà không bị phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khác. Do đó người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì sử dụng máy nước nóng thông thường.

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm với thời gian nắng dài ở nước ta. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiện đại và hiệu quả. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dựng nước nóng liên tục và thường trực của con người. Mà còn góp phần bảo vệ bảo vệ môi trường và hạn chế tính Trái Đất nóng lên.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 4
Sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời nên cực kỳ tiết kiệm điện

Bền bỉ với môi trường

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ tuy lắp đặt khá cồng kềnh. Đồng thời giá bán cũng cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm này lại có độ bền cực kỳ tốt. Do vậy quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 5
Sản phẩm được cam kết độ bền vượt trội

Lắp đặt cố định tại một nơi nhưng kết nối được nhiều vị trí

Khi lắp đặt các sản phẩm máy nước nóng thông thường, chúng ta chỉ có thể lắp đặt và sử dụng được ở một vị trí duy nhất. Còn với sản phẩm máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ có thể lắp đặt và kết nối đến nhiều vị trí. Chẳng hạn như phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh theo ý muốn.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 6
Lắp đặt cố định tại một nơi nhưng kết nối được nhiều vị trí

An toàn cho người sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ sử dụng nguồn nhiệt lượng thu được từ mặt trời. Đây là nguồn nhiệt gián tiếp nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khả năng xảy ra tình trạng chập cháy, điện giật luôn thấp hơn so với các sản phẩm khác

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 7
Sản phẩm sử dụng nguồn nhiệt lượng thu được từ mặt trời

Làm nóng tốt, liên tục

Trong những ngày có thời gian nắng nhiều, bức xạ mặt trời lớn. Nguồn nước có thể được làm nóng ở mức nhiệt rất cao, có thể lên tới hơn 80 độ C. Bên cạnh đó thời gian giữ nhiệt trong bình chứa cũng rất lâu, lên tới 72h liên tục. Vì vậy có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thường xuyên, ngay cả khi mất điện

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 8
Khả năng làm nóng tốt và cung cấp nước liên tục

Cách lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ phù hợp

Tùy theo số lượng người sử dụng cũng như tính chất công việc sử dụng nước nóng nhiều hay ít. Người dùng hoàn toàn có thể tính toán và lựa chọn ra những sản phẩm máy nước nóng phù hợp. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm có dung tích bao nhiêu cho hợp lý. Vậy hãy tham khảo ngay một số gợi ý sau đây của chúng tôi nhé:

 • Hộ gia đình lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ dùng cho 4 thành viên. Có thể cân nhắc lắp đặt và sử dụng bình dung tích 120-160 lít l
 • Hộ gia đình lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ cho 5- 6 thành viên sử dụng. Có thể cân nhắc lắp đặt và sử dụng bình dung tích 160-180 lít 
 • Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ sử dụng cho 10 người trở lên. Có thể cân nhắc sử dụng bình dung tích 200-220 lít. 
 • Kinh doanh nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạch có thể sử dụng bình dung tích từ 240 lít trở lên.
 • Đối với những gia đình, cơ sở kinh doanh sinh sống tại vùng biển. Hoặc những vùng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn tốt nhất nên chọn máy có bình bảo ôn làm bằng nhựa nano.  

Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời lựa cần lựa chọn vị trí thích hợp. Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, hướng lắp đặt tốt nhất hiện nay là hướng Nam và Tây Nam.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 9
Cách lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ phù hợp

Giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ mới nhất

Tại Việt Nam, bình nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ có giá từ 5 – 23 triệu đồng. Tùy vào dung tích, cấu tạo cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà, sản phẩm máy nước nóng Toàn Mỹ đang được bày bán với nhiều chủng loại. Chi tiết về giá bán của một số sản phẩm tiêu biểu sẽ được đề cập bên dưới đây:

 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 140 lít làm từ INOX 304 có giá 4.800.000 đồng. Cấu tạo 14 ống thu nhiệt, kích thước 1260x1810x1230mm
 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 160 lít làm từ INOX 304 có giá 5.700.000 đồng. Cấu tạo 16 ống thu nhiệt, kích thước 1220x1860x1340mm
 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 180 lít làm từ INOX 304 có giá 6.200.000 đồng. Cấu tạo 18 ống thu nhiệt, kích thước 1260x1810x1480mm 
 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 200 lít làm từ INOX 304 có giá 7.200.000 đồng. Cấu tạo 20 ống thu nhiệt, kích thước 1260x1810x1630mm 
 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 240 lít làm từ INOX 304 có giá 8.715.000 đồng.. Cấu tạo 24 ống thu nhiệt, kích thước 1220x1860x1930mm 
 • Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 300 lít làm từ INOX 304 có giá 10.060.000 đồng. Cấu tạo 30 ống thu nhiệt, kích thước 1220x1860x2400mm

Lưu ý toàn bộ sản phẩm trên đều thời gian bảo hành chính hãng 5 năm từ nhà sản xuất

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 10
Giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ mới nhất

Tìm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ ở đâu?

Nhờ vào chất lượng cũng như uy tín nhiều năm từ thương hiệu. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ hiện đang là sản phẩm được bày bán cực kỳ rộng rãi. Tuy nhiên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo là đơn vị phân phối chính hãng của sản phẩm này. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm rất dễ bị đánh lừa. Điều này sẽ khiến cho khách hàng sử dụng phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Khác biệt hoàn toàn với khuyến cáo của nhà sản xuất. Vậy nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ ở đâu cho đảm bảo? 

Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ chính hãng. Đã có thương hiệu hơn 10 năm hoạt động tại thị trường miền nam. Mua hàng tại đây khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Không những thế còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi giá trị. Khi vận chuyển, lắp đặt, bảo trì máy móc trong quá trình sử dụng.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 11
Tìm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ ở đâu?

Điểm nổi trội của đơn vị so với những nhà phân phối khác 

Với hệ thống nhiều chi nhánh hoạt động phân phối sản phẩm máy nước nóng rộng khắp tại khu vực miền nam. Khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm. Hoàn toàn không phải chờ đợi lâu vì lý do hết hàng hay những lý do từ nhà sản xuất. Hơn thế nữa kho hàng của công ty luôn đa dạng các loại sản phẩm với nhiều loại dung tích mẫu mã. Chắc chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm mua sản phẩm và sử dụng.

Bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên, đơn vị còn có một số ưu điểm nổi trội khác như:

 • Sản phẩm máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ có giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi.
 • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng ở xa có thể đặt hàng online và nhận hàng thanh toán tại nhà. Cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn, đúng số lượng và chất lượng  
 • Với những đơn vị cần thi công lắp đặt hệ thống máy nước nóng Toàn Mỹ với quy mô lớn. Sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu giá trị và ý nghĩa

Để tham khảo thêm về các sản phẩm do đơn vị cung cấp, truy cập ngay Website https://www.bonnuocminhha.com/. Hoặc gọi tới tổng đài hotline tư vấn trực 24/7 0888543638 – 0383777111 nhé

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My 12
Điểm nổi trội của đơn vị so với những nhà phân phối khác

Lời kết

Thông qua việc sử dụng nguồn năng lượng vô hạn đến từ ánh sáng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không chỉ là tiền điện mà còn là tiền củi đốt, tiền ga…Trong tương lai thiết bị này cũng được xem là giải pháp tối ưu góp phần giải quyết tình trạng cạn kiệt năng lượng. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực thực tế.

Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay về dòng sản phẩm này nhé.

Showing all 6 results