BÌNH MINH

Trong những năm gần đây, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là thiết bị được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn…sử dụng. Sản phẩm này không chỉ an toàn tiết kiệm mà còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Vậy có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh hay không? Cùng xem nội dung bài viết sau của Bonnuocminhha.com để có câu trả lời chính xác nhé!

Tổng quan chung về máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị cung cấp nước nóng chạy hoàn toàn bằng năng lượng tự nhiên. Cụ thể là năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Phục vụ cho các hoạt động ăn uống, tắm giặt, sinh hoạt…của con người. 

Trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, có một bộ gọi là bộ phận thu nhiệt lượng. Chúng có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt phát từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Với mức nhiệt có thể lên tới 96 thậm chí 98 độ C. Sau khi làm nóng xong, nước nóng sẽ được tích trữ tại bình bảo ôn. Một bộ phận tích trữ nước nóng và tích trữ nước lạnh được lắp đặt bên trong máy

Ở thời điểm hiện tại, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng. Không chỉ bởi chúng an toàn và thân thiện với môi trường. Mà còn giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn 

Tại nước ta, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được chia thành ba loại chính. Đó là:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại chân không sẽ có ống hấp thụ nhiệt là các ống chân không.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng sẽ có các tấm phẳng dùng để hấp thụ nhiệt. Bên ngoài chúng sẽ được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực 
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu sẽ có ống hấp thụ nhiệt là các ống dầu.
May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 1
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh là một trong những thương hiệu máy nước nóng tiêu biểu của Việt Nam. Là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng được sản xuất bằng dây truyền hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị tiên phong cho xu hướng cải tiến, đổi mới công nghệ. Đã và đang nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín và cao quý. Chẳng hạn như cúp vàng ngành xây dựng, hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu uy tín chất lượng,..

Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước sinh hoạt của các hộ gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh còn được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, Bệnh viện, nhà máy chế biến, giết mổ gia súc,…Đồng thời đây còn là thiết bị hỗ trợ, bổ sung cho việc gia nhiệt lò hơi, lò sấy, bể chất lỏng…Hứa hẹn mang tới hiệu kinh tế rất cao khi thời gian thu hồi vốn chỉ khoảng 2 năm.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 2
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Thông số đặc trưng của máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Để giúp bạn đọc nắm được rõ hơn về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh. Mời các bạn cùng xem qua một vài thông số kỹ thuật đặc trưng của sản phẩm nhé:

 • Vật liệu vỏ bồn chứa: Inox 304-2B đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Vật liệu ruột bồn chứa: Inox 304/BA.
 • Vật liệu chân bồn chứa: Inox 201
 • Vật liệu cách nhiệt dùng cho bồn chứa nước nóng: Lớp polymethane 5,5cm giúp giữ nhiệt trong thời gian 96 giờ.
 • Hệ thống 5 ống thu nhiệt: Colector kích thước ϕ 58mm x 1800mm lõi đỏ 
 • Nhiệt độ làm nóng trung bình 35-80ºC
 • Nhiệt độ làm nóng tối đa trên 90ºC nếu hấp thụ nhiệt thời gian dài
May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 3
Thông số kỹ thuật đặc trưng của sản phẩm

Tại sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Tại sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh? Nếu bạn vẫn đang còn cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm này. Hãy cùng xem ngay những phân tích sau để có không phải lăn tăn khi quyết định nữa nhé:

Sản phẩm an toàn, chất lượng

Toàn bộ những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh đã qua kiểm định và chứng nhận chất lượng. Tất cả các thông số được in trên sản phẩm đều trùng khớp với thông tin cung cấp cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ khép kín hiện đại hàng đầu của Nhật bản. Tất cả các vật liệu được sử dụng đều là vật liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng nước. Cam kết không bị rỉ sét, hư hỏng khi sử dụng lâu dài ngoài môi trường. Đồng thời. Người sử dụng còn có thể sử dụng lâu dài với thời gian giữ nhiệt lên tới 72h.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 4
Sản phẩm an toàn, chất lượng đã được kiểm duyệt

Bình dung tích lớn, đa dạng lựa chọn

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh đều được thiết kế bình dung tích lớn. Dao động từ 140 lít cho đến 400 lít nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Không chỉ tại các hộ gia đình mà còn tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh lớn khác. 

Với dung tích này người dùng có thể lưu trữ nước nóng để dùng trong một thời gian dài. Không cần lo sợ bị hết nước làm gián đoạn công việc khi đang sử dụng 

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 5
Thiết kế bình dung tích lớn, đa dạng lựa chọn

Tiết kiệm điện hiệu quả

Mặc dù chi phí lắp đặt ban đầu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh sẽ cao hơn so với máy nước nóng thông thường. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm sử dụng năng lượng tự nhiên để hoạt động. Do đó sẽ cắt giảm được một phần chi phí sử dụng điện trong sinh hoạt. Càng sử dụng lâu thì việc tiết kiệm chi phí sẽ càng được thấy rõ.

Hơn nữa thiết bị này còn có thể giúp người dùng sử dụng được nước nóng kể cả khi mất điện. Nói cách khác là có thể sử dụng nước nóng mọi lúc kể cả khi trời mưa hay ít nắng

H6. Giải pháp tiết kiệm điện

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 6
Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Sản phẩm tiên phong cho xu hướng sống xanh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh là sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường. Tiên phong xu hướng sống xanh văn minh và hiện đại. Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên và không tạo ra bất kỳ một loại chất thải nào.

Các nghiên cứu đã chỉ ra sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là một cách bảo vệ môi trường hiệu quả. Nó sẽ hạn chế được việc sử dụng điện và khí đốt. Đây là nguồn phát thải CO2 độc hại gây hiệu ứng nhà kính và làm Trái Đất nóng lên.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 7
Sản phẩm tiên phong cho xu hướng sống xanh

Nên chọn đơn vị nào để lắp đặt máy nước nóng NLMT Bình Minh?

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng nước nóng luôn là điều thường trực ở nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp. Đương nhiên nếu sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng thông thường sẽ khiến cho chi phí sử dụng điện rất lớn. Sự ra đời của máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh là được xem như một giải pháp tối ưu cho tính trạng này. Không chỉ cung cấp nguồn nước nóng đảm bảo và liên tục mọi lúc mọi nơi. Mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, vận hành và sản xuất.

Vậy nên chọn đơn vị nào để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh?

Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà  là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy nước nóng uy tín chất lượng. Đã có hơn 10 năm kinh hoạt hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Hiện tại đơn vị đang là đối tác, nhà cung cấp sản phẩm máy nước nóng Bình Minh của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Đồng thời cũng là nơi hỗ trợ đề xuất và thi công lắp đặt hệ thống máy nước nóng trên thực tế. Đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm. 

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 8
Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà đơn vị uy tín nhiều năm

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm của CTy TNHH Năng Lượng Minh Hà

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh của đơn vị là:

Cam kết an toàn tuyệt đối

Sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh do đơn vị cung cấp. Khách hàng sẽ được cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn 100%. Không cần lo sợ xảy ra tình trạng cháy nổ, chạm chập điện trong suốt quá trình sử dụng

Kho sản phẩm có sẵn, đa dạng chủng loại

Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà sở hữu kho máy nước nóng Bình Minh đa dạng chủng loại. Với sản phẩm có dung tích tiêu biểu từ 130 lít, 180 lít, 220 lít, 300 lít, 500 lít,.. phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

Khách hàng tham khảo sản phẩm của đơn vị sẽ được lựa chọn thỏa thích từ kiểu dáng cho đến mẫu mã…. Làm sao để vừa bảo đảm tốt nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với khu vực lắp đặt. 

Khách hàng đặt mua sản phẩm của đơn vị sẽ được cung cấp các sản phẩm máy nước nóng có sẵn.  Hoàn toàn không phải chờ đợi lâu vì hết hàng hay những lý do khác

Tư vấn chuyên nghiệp tận tâm

Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng của đơn vị đều đã được đào tạo về thái độ và kỹ năng làm việc. Vì vậy luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ, tư vấn giải đáp cho khách hàng. 

Nhân viên lắp đặt, thi công của đơn vị cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp thi công lắp đặt hiệu quả nhất. Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự hiệu quả. Chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ được cung cấp 

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 9
Tư vấn chuyên nghiệp tận tâm

Giá máy nước nóng cũng như dịch vụ lắp đặt phải chăng

Với phương châm cung cấp đến khách hàng những SẢN PHẨM TỐT NHẤT và DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT. Đơn vị cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy nước nóng chất lượng với những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời giá bán cũng như giá dịch vụ lắp đặt cũng cực kỳ phải chăng.

Lựa chọn đơn vị khách hàng không chỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mà còn nhận được những sản phẩm có giá tốt, mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 10
Giá máy nước nóng cũng như dịch vụ lắp đặt phải chăng

Một số sản phẩm máy nước nóng NLMT Bình Minh đang được cung cấp

Một số sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh đang được đơn vị cung cấp đó là: 

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130l Bình Minh INOX SUS 304/BA. Sử dụng được tại những khu vực ven biển, có độ pH cao. Sản phẩm đang có giá bán 4.725.000 đồng
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l Bình Minh sử dụng cho gia đình có từ 5-6 thành viên. Sản phẩm đang có giá bán 5.539.000 đồng
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 180l Bình Minh bao gồm 18 ống. Sản phẩm đang có giá bán 6.168.000 đồng.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 200l Bình Minh dùng cho gia đình từ 7 người. Sản phẩm đang có giá bán 6.686.000 đồng
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh 250l INOX 201 bảo hành 7 năm. Sản phẩm đang có giá bán 7.286.000 đồng
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh 300l INOX 201 sử dụng cho 8-10 người. Sản phẩm đang có giá bán 8.568.000 đồng
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời 500lit Bình Minh. Chuyên sử dụng cho nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, xưởng chế biến sản xuất…
May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 11
Một số sản phẩm máy nước nóng Bình Minh tiêu biểu

Địa chỉ đặt mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Bạn đang cần tham khảo và lắp đặt sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đơn vị, Thế nhưng chưa biết cách thức liên hệ đặt hàng, giao hàng như thế nào. Vậy thì hãy xem ngay những nội dung được chúng tôi để cập phía dưới đây:

Hiện tại công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà cũng đang hoạt động với nhiều chi nhánh tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm có đến tận nơi để trao đổi, lựa chọn sản phẩm. Từ đó nhận báo giá chi tiết và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn giá trị nhé!

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Binh Minh 12
Địa chỉ đặt mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh. Mong rằng đây sẽ là những tin tức hữu ích cho những ai đang quan tâm đến thiết bị này. 

Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay về sản phẩm máy nước nóng chất lượng này nhé.

Showing all 7 results