SOLAHART

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn SOLAHART INDUSTRIES đến từ Úc. Sản phẩm thuộc phân khúc máy nước nóng cao cấp sử dụng năng lượng mặt trời nên an toàn và thân thiện với môi trường. Hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm của thương hiệu máy nước nóng này với chúng tôi nhé.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART – thông tin cơ bản

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART là dòng máy nước nóng tấm phẳng. Được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại đến từ Úc, sử dụng 100% năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng tiêu biểu cho xu hướng sống xanh và bảo vệ môi trường hiện nay. 

Theo đánh giá đây SOLAHART là sản phẩm máy nước nóng phù hợp lắp đặt ở mọi địa hình. Từ mái ngói, mái tôn cho đến mái nghiêng tại các công trình nhà ở, biệt thự, cao cấp sang trọng. Hoặc tại những khu resort nghỉ dưỡng hay các khu nhà phố cao cấp, hiện đại. Toàn bộ các sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART được đơn vị sản xuất đều có thể hoạt động được tại những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất.

Khi nhắc đến thương hiệu Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART. Người ta không thể không nhắc tới phương pháp tráng men độc đáo dẫn đầu thị trường của đơn vị. Nhờ có nó mà các sản phẩm bình chứa được cung cấp đều có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Đồng thời còn có thể chịu được nguồn nhiệt cao được máy nước nóng năng lượng mặt trời hấp thụ

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 1
Máy nước nóng SOLAHART là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Cấu tạo chung của Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART cũng bao gồm bình chứa và tấm thu nhiệt. Sản phẩm bình chứa SOLAHART được làm từ thép mềm và tráng một lớp men sứ cao cấp. Cho độ bền tốt hơn cũng như có nhiều ứng dụng hơn so với thép không gỉ. Để giúp bình được bảo vệ tối ưu và chống chịu lại được tác tác nhân ăn mòn. Khi sản xuất các bình chứa sẽ được hàn lại với nhau bằng công nghệ laser chuẩn xác độc đáo. Bình chứa sẽ được kết nối với tấm thu nhiệt và gắn trực tiếp trên mái nhà. 

Thiết kế các tấm phẳng thu nhiệt của Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART được làm từ đồng cao cấp. Có tính dẫn nhiệt cao, đảm bảo khả năng thu nhiệt và cung cấp nhiệt lượng tối đa cho nguồn nước. Hơn nữa bên ngoài còn được che chắn bằng các tấm kính thu nhiệt dạng cường lực chống vỡ. Giúp cho sản phẩm luôn giữ được sự bền bỉ hoạt động lâu dài.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 2
Cấu tạo cơ bản của Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Cách thức vận hành của Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Về cơ bản Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART cũng hoạt động theo nguyên lý biến quang năng thành nhiệt năng. Theo thiết kế máy nước nóng cao cấp SOLAHART sẽ hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời thông qua các tấm thu nhiệt. Dòng nước khi chảy qua bề mặt kính sẽ được làm nóng nhờ nguồn nhiệt lượng này. Sau khi được làm nóng xong chúng sẽ được thu gom và tích trữ tại bình chứa. Đây là một loại bình đặc biệt bên trong có phủ một lớp cách nhiệt. Giúp giữ nhiệt cho nước nóng trong suốt 72 giờ sau đó. 

Do chênh lệch về trọng lượng mà nước nóng sẽ nổi lên trên và đi vào bình chứa. Còn nước lạnh sẽ chìm xuống dưới và tiếp tục được làm nóng tuần hoàn. Quá trình này sẽ được diễn ra liên tục và lặp lại cho tới khi nguồn nước đạt được nhiệt độ theo yêu cầu. Thường sẽ vào khoảng 80 độ trở lên. 

Lưu ý Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART là dòng sản phẩm lấy năng lượng ánh sáng mặt trời để hoạt động. Chính vì vậy nếu không có ánh sáng mặt trời thì đồng nghĩa với việc hệ thống cũng sẽ không hoạt động. 

Tại những khu vực thường xuyên bị đóng băng nguồn nước, hoặc có nguồn nước kém chất lượng. Người ta sẽ lắp đặt thêm kinh thu nhiệt cùng với một bộ model JKf để chống đông nguồn nước. Như vậy nhiệt lượng thu được sẽ truyền vào trong tấm thu nhiệt rồi sau đó truyền vào bình chứa. 

H3.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 3
Cách thức vận hành của máy nước nóng SOLAHART

Lợi ích khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART là thiết bị an toàn, tiện dụng được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên liên tục của con người. Mà còn là một giải pháp giúp tiết kiệm điện năng và nhiên liệu đốt hiệu quả. 

Ở nội dung bên dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi phân tích những lợi ích nhận được khi sử dụng máy nước nóng SOLAHART nhé!

Tối ưu chi phí vận hành bảo dưỡng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART  là dòng sản phẩm cao cấp nên sẽ có giá bán cao hơn trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng muốn sử dụng sản phẩm sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Tuy nhiên hãy yên tâm một điều rằng máy nước nóng SOLAHART được thiết kế với độ bền vượt trội. Chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng hiệu quả trong vòng 15 năm thậm chí 20 năm. Rất ít khi phải bảo hành bảo dưỡng. Chưa hết trong 5 năm đầu sản phẩm này còn được hạn bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 4
Tối ưu chi phí vận hành bảo dưỡng

Cắt giảm hiệu quả chi phí sinh hoạt, kinh doanh với Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Đầu tư vào máy nước nóng năng lượng mặt trời là cách cắt giảm chi phí cực kỳ hiệu quả. Thay bằng việc phải sử dụng bình nóng lạnh chạy bằng điện hoặc đun nấu bằng gas, củi. Chúng ta có thể tận dụng khai thác ngay nguồn năng lượng này một cách hoàn toàn miễn phí và lâu dài.

Đối với những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, resort…Nhu cầu về nước nóng luôn ở mức cao và gần như liên tục. Nếu như không có sự đổi mới về giải pháp thì việc vận hành hoạt động sẽ cực kỳ tốn kém. Lúc này việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART sẽ là giải pháp đơn hóa đơn năng lượng hữu ích. Cực kỳ phù hợp với tình trạng và nhu cầu thực tế.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 5
Cắt giảm hiệu quả chi phí sinh hoạt, kinh doanh

Chủ động được nguồn nước nóng với Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Máy nước nóng cao cấp Solahart hoạt động dựa trên nguồn nhiệt lượng từ mặt trời. Không bị lệ thuộc vào nguồn điện cũng như những thiết bị nguyên liệu đun nấu khác. Vì vậy người sử dụng sẽ luôn chủ động được nguồn nước nóng để sinh hoạt. Bởi hệ thống giữ nhiệt tại bình chứa nước của sản phẩm có thể giữ nhiệt lên tới 72h.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 6
Nguồn nước nóng luôn sẵn có để sử dụng

Góp phần xây dựng cuộc sống bền vững

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART sẽ giúp hạn chế phát thải 2,7 tấn Cacbon mỗi năm. Đây là loại khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính và lỗ thủng tầng ozon. 

Sử dụng máy nước nóng Solahart sẽ giúp tiết kiệm tới 65% năng lượng đun nấu. Bên cạnh đó nếu kết hợp lắp đặt thêm hệ thống tấm thu năng lượng mặt trời PV Solahart. Sẽ là một giải pháp sử dụng năng lượng đồng bộ, hiện đại và cực kỳ hoàn chỉnh. Với hệ thống này máy nước nóng vẫn còn thể hoạt động ngay cả vào ban đêm hoặc những ngày thiếu nắng. Bởi phần năng lượng dư thừa trước đó đã được tích lại ở hệ thống pin tích điện dự phòng.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 7
Góp phần xây dựng cuộc sống bền vững

Gia tăng giá trị cho không gian sống

Nghiên cứu chỉ ra từ một trang web chuyên về dịch vụ kinh doanh bất động sản cho thấy. Những ngôi nhà được trang bị hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được đánh giá cao hơn. Đồng thời tỷ lệ chốt đơn cũng tốt hơn so với những ngôi nhà không có hệ thống này. Nói cách khác khi lắp đặt các dòng sản phẩm máy nước nóng cao cấp. Đồng nghĩa với việc chúng ta đã tự trang bị cho mình một giải pháp sống hiện đại. Vừa thể được xu hướng sống mới, an toàn và cấp tiến hơn

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 8
Gia tăng giá trị cho không gian sống
May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 8
Gia tăng giá trị cho không gian sống

Nên lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART ở đâu?

Công ty TNHH Năng lượng Minh Hà là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm máy nước nóng SOLAHART. Cũng như là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc để xuất xây dựng các giải tiết kiệm năng lượng toàn diện. Đã và đang được khách hàng tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung lựa chọn.

Lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART tại đơn vị, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và giá thành. Bởi lẽ: 

Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt

Toàn bộ các sản phẩm được đơn vị cung cấp từ bình chứa đến tấm thu nhiệt đều là hàng phân phối chính hãng. Có giấy tờ tem mác ghi rõ sản xuất và thông số kỹ thuật vận hành. Trước khi bàn giao đến tay khách hàng để thị công lắp đặt hệ thống trên mái nhà. Sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Khách hàng mua sản phẩm từ đơn vị sẽ được cam kết sử dụng sản phẩm theo đúng thông tin từ nhà sản xuất. Thời gian sử dụng lâu dài và ít gặp phải các rắc rối trong quá trình sử dụng. 

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 9
Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt

Bảo hành chính hãng tin cậy từ thương hiệu Solahart

Dịch vụ bảo hành máy nước nóng Solahart đều là bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng an tâm nếu chẳng may xảy ra các trục trặc và sự cố. Chỉ cần liên hệ tới tổng đài của công ty, ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn xử lý tạm thời. Đồng thời nhân viên của đơn vị sẽ đến và triển khai dịch vụ bảo hành trong thời gian sớm nhất. Cam kết sửa chữa, thay thế các bộ phận của hệ thống theo đúng điều khoản bảo hành của nhà sản xuất. Bên cạnh đó nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin sử dụng và bảo trì cho hệ thống. Đơn vị cũng sẽ sẵn lòng cung cấp và tư vấn miễn phí 

Nhận dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp và nhanh chóng

Công ty TNHH Năng Lượng Minh Hà có địa bàn hoạt động rộng lớn với nhiều chi nhanh. Đồng thời còn nắm trong tay lực lượng nhân viên kỹ thuật viên đông đảo giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu với thái độ chuyên nghiệp và chu đáo nhất. 

Vì vậy nếu khách hàng đang còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thiết bị nào cho phù hợp. Cũng như chưa biết thiết kế hệ thống sử dụng như thế nào cho tiết kiệm và an toàn. Hãy truy cập ngay đến trang web chính của đơn vị để được hỗ trợ nhé.

Địa chỉ liên hệ https://www.bonnuocminhha.com/

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 10
Nhận dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp và nhanh chóng

Một số dòng Máy nước nóng năn lượng mặt trời SOLAHART đơn vị đang cung cấp

Một số dòng máy nước nóng cao cấp SOLAHART mà đơn vị đang cung cấp đó là:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART loại 150 lít

Sản phẩm có dung tích 150 lít thích hợp sử dụng cho gia đình từ 3-5 thành viên. Sử dụng tấm hấp thụ nhiệt làm bằng nhôm có kích thước 1943x1027x83mm. Bề mặt ngoài được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày 3.2mm. Thanh đốt điện trở có công suất 1.8KW. Phía bên trong bình bảo ôn có lớp giữ nhiệt làm từ Polyurethane dày 38mm giữ nhiệt lên tới 120h. Hiện sản phẩm này đang có giá bán là 19.000.000 đồng

Máy Nước Nóng Solahart 150l Cty Minh Hà (1)
Máy Nước Nóng Solahart 150l Cty Minh Hà

Máy nước nóng cao cấp SOLAHART loại 180 lít

Sản phẩm có dung tích 180 lít thích hợp sử dụng cho gia đình từ 6-8 thành viên. Tấm hấp thụ nhiệt làm bằng nhôm có kích thước 1943x1027x83mm. Bề mặt ngoài được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày 3.2mm. Thanh đốt điện trở có công suất 2.4KW. Phía bên trong bình bảo ôn có lớp giữ nhiệt làm từ Polyurethane dày 38mm giữ nhiệt lên tới 120h. Hiện sản phẩm này đang có giá bán là 26.800.000 đồng

Máy nước nóng cao cấp SOLAHART loại 300 lít

MÁy NƯỚc NÓng Solahart 300l
MÁy NƯỚc NÓng Solahart 300l

Sản phẩm có dung tích 180 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từ 8-10 người. Tấm hấp thụ nhiệt làm bằng nhôm có kích thước 1943x1027x83mm. Bề mặt ngoài được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày 3.2mm. Thanh đốt điện trở có công suất 2.4KW. Phía bên trong bình bảo ôn có lớp giữ nhiệt làm từ Polyurethane dày 38mm giữ nhiệt lên tới 120h. Hiện sản phẩm này đang có giá bán là 54.700.000 đồng

Lời kết về máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART

Trên đây là toàn bộ những cập nhật mới nhất về dòng máy nước nóng cao cấp SOLAHART. Bạn cần tư vấn kỹ hơn để có phương án lắp đặt hệ thống máy nước nóng SOLAHART cho hợp lý. Liên hệ ngay bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của đơn vị thông qua hotline 0888543638 – 0383777111 nhé

Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhé.

May Nuoc Nong Cao Cap Solahart 12

Showing all 4 results