BƠM NHIỆT HỒ BƠI

Bơm nhiệt hồ bơi còn được biết đến với tên gọi khác đó là máy gia nhiệt hồ bơi. Đây là sản phẩm làm nóng nước hồ bơi với nguyên lý hoạt động thông minh hiện đại. Đem đến cho nhà đầu tư, doanh nghiệp khách hàng nhiều giá trị về lợi ích. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng Bonnuocminhha.com xem thông tin về sản phẩm này nhé

Bơm nhiệt hồ bơi và những thông tin cơ bản

Bơm nhiệt hồ bơi là loại máy chuyên dùng tại các hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Có tác dụng làm nóng nước hồ bơi với mức nhiệt độ khoảng 30 độ C. Theo đánh giá đây là sản phẩm có công suất hoạt động lớn, vận hành tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện đang được xem là một giải pháp làm nóng nước hữu hiệu thay thế cho bình nóng lạnh và lò hơi…. Không những thế đây còn là dòng sản phẩm gia nhiệt gián tiếp. Nên bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

heat pump hồ bơi - CTy Minh Hà
heat pump hồ bơi – CTy Minh Hà

Trong thực tế sản phẩm được lắp đặt cực kỳ rộng rãi tại các hồ bơi gia đình, hồ bơi dịch vụ, hồ bơi khách sạn, resort, trường học, bệnh viện,… Được thiết kế và vận hành thông qua hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Người sử dụng có thể tùy chỉnh nhiệt độ và cài đặt giờ hoạt động theo đúng yêu cầu.

Sản phẩm bơm nhiệt hồ bơi kiểu dáng sang trọng, phù hợp với  tất cả các vị trí lắp đặt. Hơn nữa quá trình thi công cũng cực kỳ dễ dàng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian và chi phí

Bom Nhiet Cho Ho Boi 1
Bơm nhiệt hồ bơi và những thông tin cơ bản

Nguyên lý vận hành của máy bơm nhiệt hồ bơi

Theo thiết kế các sản phẩm máy bơm nhiệt cho hồ bơi đa phần đều hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt heat pump. Trên thế giới đây là phương pháp làm nóng nguồn nước hiện đại tiên tiến. Có công suất lớn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và cực kỳ thân thiện với môi trường. Theo đó dòng máy bơm nhiệt hồ bơi có nguyên lý hoạt động như sau:

heat pump hồ bơi - CTy Minh Hà
                                         heat pump hồ bơi – CTy Minh Hà
 • Nguồn nước từ bể bơi sẽ được bơm qua bộ lọc và vào bơm cấp nhiệt. Tại đây chất làm lạnh dạng lỏng sẽ được hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài. Sau đó bay hơi và trở thành dạng khí. Dòng khí này sẽ đi qua máy nén và được gia tăng nhiệt độ. Sau khi ra khỏi máy nén khí nhiệt độ của dòng khí có thể lên tới hơn 100 độ C. Khí này sẽ được dẫn qua bình ngưng nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt.
 • Dòng khí nóng và nước từ bể bơi sẽ được bơm qua bộ phận trao đổi nhiệt. Lúc này dòng khí nóng dưới tác dụng của nhiệt độ sẽ được chuyển sang dạng nước. Nhờ vậy mà nguồn nước khi lưu thông qua bộ phận trao đổi nhiệt sẽ được làm nóng. Trước khi quay trở lại lại bể bơi.
 • Dòng khí này chảy qua cuộn dây sẽ tiếp tục được ngưng tụ để trở về dạng lỏng. Sau đó quay trở lại thiết bay hơi ban đầu để tiếp tục thực hiện một chu trình mới 
Bom Nhiet Cho Ho Boi 2
Nguyên lý vận hành của máy bơm nhiệt hồ bơi

Lý do nên sử dụng bơm nhiệt hồ bơi? 

Vì sao sản phẩm bơm nhiệt hồ bơi lại được rất nhiều khách hàng tìm kiếm? Đặc biệt là những sản phẩm có công suất lớn, vận hành bền bỉ, ổn định? Mời các bạn cùng tham khảo những phân tích sau đây để thấy rõ được điều này nhé:

Khả năng làm nóng nước nhanh, ổn định

Máy bơm nhiệt hồ bơi là sản phẩm hấp thụ và sử dụng nhiệt lượng từ môi trường. Cụ thể là nguồn năng lượng từ không khí để làm nóng nước. Vì vậy khả năng làm nóng nước cho hồ bơi cực kỳ nhanh chóng và ổn định. 

Bom Nhiet Cho Ho Boi 3
Khả năng làm nóng nước nhanh, ổn định

An toàn gần như tuyệt đối

Các thiết bị làm nóng nước thông thường đa phần sẽ được kết nối trực tiếp với nguồn điện. Nếu không được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên rất có thể sẽ gây ra tình trạng chạm chập, rò rỉ, điện. Làm tổn hại đến công trình cũng như đe dọa đến tính mạng của người sử dụng. 

Sử dụng máy bơm nhiệt, nguồn điện được sử dụng chỉ có dụng để vận chuyển nhiệt. Do đó mức độ an toàn khi sử dụng gần như là tuyệt đối

Bom Nhiet Cho Ho Boi 4
An toàn gần như tuyệt đối

Cắt giảm chi phí hiệu quả thông minh

Theo nghiên cứu, sản phẩm bơm nhiệt hồ bơi có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng điện. Đây là một con số có ý nghĩa cực kỳ tuyệt vời trong việc cắt giảm chi phí vận hành. Từ đó đây rút ngắn quá trình thu hồi vốn một cách hiệu quả.

Bom Nhiet Cho Ho Boi 5
Một cách cắt giảm chi phí hiệu quả thông minh

Thân thiện với môi trường xung quanh

Quá trình máy bơm nhiệt hồ bơi hoạt động, sản phẩm không hề phát sinh ra bất cứ một dạng chất thải nào. Đặc biệt là khí thải cacbon – chất thải gây hiệu ứng nhà kính. Đồng thời cũng không phát sinh ra tiếng ồn lớn nên rất thân thiện với trường xung quanh. Được biết tất cả các sản phẩm máy bơm nhiệt hồ bơi đến từ các thương hiệu lớn. Đều đã được chứng nhận đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Sản phẩm hoạt động bất kể nắng mưa

Bơm nhiệt hồ bơi là sản phẩm khắc phục được nhiều nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm này có thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào sự biến đổi của thời tiết. Dù là ngày mưa hay ngày nắng, ban ngày hay ban đêm. Máy bơm này đều có thể cung cấp được lượng nhiệt độ ổn định để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bom Nhiet Cho Ho Boi 6
Sản phẩm hoạt động bất kể nắng mưa

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ

Đa phần các loại máy bơm nhiệt đều có thiết kế nhỏ gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy chúng có thể lắp đặt ở hầu hết các không gian xung quanh khu bể bơi. Chẳng hạn như ban công, sân thượng, nhà điều hành, phòng kỹ thuật…Tương tự như vị trí lắp đặt của giàn nóng máy điều hòa nhiệt độ.

Vật liệu sử dụng cho sản phẩm đều là dòng vật liệu cao cấp. Được lắp đặt và thiết kế thông minh hiện đại. Do đó có thể sử dụng từ 18 – 20 năm mà rất ít khi phải bảo dưỡng, bảo trì.

Bom Nhiet Cho Ho Boi 7
Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ

Lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi và những lưu ý quan trọng

Lắp đặt máy bơm nhiệt cần phải những lưu ý những vấn đề gì? Đây đang là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phản hồi của khách hàng. Vậy hãy cùng xem ngay ở nội dung bên dưới đây để việc thực hiện được nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Chọn hãng máy bơm nhiệt hồ bơi uy tín 

Khi chọn mua máy bơm nhiệt cho hồ bơi, yếu tố đầu tiên cần phải nhớ đó là hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín. Bởi lẽ đây sẽ là nơi cung cấp cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Cũng như nhận được sự bảo đảm tối đa về quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng 

Chọn máy bơm nhiệt phù hợp với quy mô hồ bơi

Mỗi hồ bơi sẽ được thiết kế xây dựng với một diện tích khác nhau. Thông thường hồ bơi gia đình sẽ có diện tích nhỏ hơn hồ bơi kinh doanh, hồ bơi khách sạn, nhà thi đấu. Vì vậy phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ra các sản phẩm máy bơm có công suất. hợp lý. Điều này sẽ tránh được tình trạng lãng phí, và giúp cho việc vận hành được hiệu quả hơn 

Ngoài ra các sản phẩm có công suất lớn cũng thường kéo theo tiếng ồn lớn khi hoạt động. Vì vậy nên nghiêng về các sản phẩm mới, hiện đại và vận hành êm ái để đầu tư lắp đặt. 

Bom Nhiet Cho Ho Boi 9
Chọn máy bơm nhiệt phù hợp với quy mô hồ bơi

Cân nhắc về giá bán bơm nhiệt hồ bơi trên thị trường

Tại Việt Nam các sản phẩm máy bơm gia nhiệt cho hồ bơi được sản xuất với rất nhiều mẫu mã. Tùy vào từng loại hình sản phẩm cũng như tùy vào từng thương hiệu. Mức giá bán ra cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa nếu khách hàng mua sản phẩm đã qua nhiều lớp trung gian. Chắc chắn mức giá cũng sẽ bị đội lên khá cao so với giá gốc

Theo khảo sát giá bán bơm nhiệt cho hồ bơi sẽ dao động từ vài triệu cho đến vài trăm triệu. Do đó khi lắp đặt đây sẽ là yếu tố phải cân nhắc thật kỹ nếu muốn tối ưu hóa lợi nhuận

Mua bơm nhiệt hồ bơi ở đâu để an tâm về chất lượng?

Sử dụng các thiết bị gia nhiệt hồ bơi an toàn tiết kiệm đã và đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên đứng trước thực trạng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp hàng giả hàng nhái. Việc lựa chọn được những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy lại trở thành một bài toán khó. 

Nếu bạn cũng đang cảm thấy phân vân không biết lựa chọn sản phẩm của công ty nào? Vậy hãy xem ngay gợi ý sau đây của chúng tôi:

Công ty TNHH Năng lượng Minh Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bơm nhiệt cho hồ bơi. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường trong và ngoài nước. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ từ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. Công ty đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng cũng như tối ưu hóa được quyền lợi cho khách hàng.

Cam kết khi dùng bơm nhiệt cho hồ bơi của công ty Minh Hà

Bơm Nhiệt Hồ Bơi Cty Minh Hà (4)

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy bơm nhiệt cho hồ bơi. Đơn vị còn cung cấp thêm các thiết bị máy móc phụ trợ khác cho hồ bơi. Toàn bộ các sản phẩm được công ty phân phối đều cam kết đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm được thiết kế với nhiều công suất, mẫu mã đa dạng và màu sắc tinh tế nhã nhặn, công suất đa dạng.
 • Chi phí mua sản phẩm và thi công lắp đặt vô cùng cạnh tranh hợp lý. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quản cao và tiết kiệm năng lượng khi vận hành
 • Chất liệu cấu thành sản phẩm đều là chất liệu cao cấp, bên bỉ và có khả năng chống giật. Do đó tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người dùng
 • Máy sau khi được lắp đặt cam kết vận hành êm ái. Không gây ồn ào  ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
 • Lắp đặt thuận tiện, đơn giản dễ dàng, được nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tâm

Hiện tại đơn vị đang hoạt động với nhiều chi nhánh tại Bình Dương và Thành phố HCM. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới hotline hoặc trang web của đơn vị. Nhân viên kinh doanh, tư vấn sẽ tiếp nhận, lên đơn và giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Bom Nhiet Cho Ho Boi 11
Cam kết về chất lượng khi sử dụng bơm nhiệt cho hồ bơi

Các loại bơm nhiệt cho hồ bơi được bán trên website đơn vị

Các loại bơm nhiệt heat pump cho hồ bơi hiện đang được bày bán trên website của đơn vị bao gồm:

 • Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump hồ bơi 3HP có kích thước dài x rộng x cao 710x710x925mm. Lưu lượng nước làm nóng 4643 lít/giờ, công suất đầu vào 1.9KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 96kg
 • Máy nước nóng bơm nhiệt cho hồ bơi 5HP có kích thước dài x rộng x cao 800x800x1070mm. Lưu lượng nước làm nóng 8598 lít/giờ, công suất đầu vào 3.6KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 135kg
 • Máy nước nóng bơm nhiệt cho hồ bơi 6HP có kích thước dài x rộng x cao 800x800x1070mm. Lưu lượng nước làm nóng 12897 lít/giờ, công suất đầu vào 4.2KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 145kg
 • Máy nước nóng bơm nhiệt cho hồ bơi 7HP có kích thước dài x rộng x cao 800x800x1070mm. Lưu lượng nước làm nóng 12897 lít/giờ, công suất đầu vào 5.1KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 155kg
 • Máy nước nóng bơm nhiệt cho hồ bơi 10HP có kích thước dài x rộng x cao 1500x690x1160mm. Lưu lượng nước làm nóng 18056 lít/giờ, công suất đầu vào 7.2KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 295kg
 • Máy nước nóng bơm nhiệt cho hồ bơi 12HP có kích thước dài x rộng x cao 1500x690x1160mm. Lưu lượng nước làm nóng 19775 lít/giờ, công suất đầu vào 8.4KW. Sản phẩm có tổng khối lượng 350kg

Bơm Nhiệt Hồ Bơi Cty Minh Hà (3)

Lời kết

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin chính về sản phẩm bơm nhiệt cho hồ bơi. Để có thể chọn mua được những sản phẩm máy bơm nhiệt đảm bảo chất lượng, an toàn uy tín. Khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín, hoạt động lâu năm.  Tránh trường hợp mua nhầm phải hàng giả, không đáp ứng được khả năng làm ấm như mong đợi.

Cần tham khảo chi tiết giá bán cũng như hỗ trợ phương án lắp đặt hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ hotline 0888543638 – 0383777111 hoặc truy cập website: Bonnuocminhha.com.

Showing all 6 results